Đá gà trực tiếp thứ ba – Diễn ra các trận đấu gà Thomo đỉnh cao

Có những trận đấu gà trực tiếp Thomo nào được diễn ra trong ngày thứ ba. Những trận đấu này có điều gì thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng VN138 đi tìm hiểu rõ hơn về đá gà trực tiếp thứ ba, các bạn cùng theo dõi nhé.

Đôi nét về đá gà trực tiếp thứ ba

Bộ môn đá gà có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều anh em nước ta nói riêng và những người dân Châu Á nói chung. Thuở xưa, ở nước ta bộ môn đá gà trực tiếp được diễn ra thường xuyên trong các dịp lễ hội với mục đích giúp người dân giải trí, gắn kết với nhau.

Đá gà trực tiếp thứ ba là gì?
Đá gà trực tiếp thứ ba là gì?

Tuy nhiên, có một số thành phần đã biến những nét đẹp này đã tổ chức các trận đá gà mang tính chất cá cược cá độ, vì thế bộ môn đá gà này đã thuộc vào danh sách những trò chơi bị pháp luật nước ta cấm phép tổ chức. Mặc khác, ở một số quốc gia khác trên thế giới, vẫn cho phép tổ chức các trận đá gà trên quốc ra của mình.

Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều anh em có niềm đam mê, yêu thích bộ môn đá gà này, vì đất nước ta không cho phép tổ chức các trận đấu. Bởi thế, họ đã sang các trường gà của các quốc gia lân cận để chứng kiến các trận đá gà được diễn ra nhằm thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Vậy đá gà trực tiếp thứ ba tuần này có những trận đấu gà Thomo nào được diễn ra, cùng VN138 theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Đá gà trực tiếp thứ ba Thomo mới nhất hôm nay

Hiện tại, Thomo là trường gà lớn nhất so với các trường gà tổ chức các trận đá gà trên thế giới và nó có trụ sở đặt tại nước Campuchia. Mỗi ngày, tại trường gà Thomo sẽ có đến 10 – 20 trận đá gà chuyên nghiệp được diễn ra, vô cùng sôi nổi và thu hút được rất nhiều anh em từ nhiều quốc gia đến với trường gà.

Đá gà trực tiếp thứ ba Thomo mới nhất
Đá gà trực tiếp thứ ba Thomo mới nhất

Do đó, đá gà trực tiếp thứ ba tuần này sẽ diễn ra rất nhiều trận đá gà Thomo, hứa hẹn sẽ không làm anh em thất vọng về các trận đá gà Thomo khi đến đây.

Bên cạnh đó, anh em cũng không phải quá lo lắng về vấn đề chỗ ngồi khi đến với trường đấu, tại đây không gian của trường gà rất rộng, nó có sức chứa lớn, mỗi ngày tại trường gà có rất nhiều người tính đến hàng trăm người kể cả các sư kê và các chiến binh gà đến để thưởng thức các trận đấu kịch tính và hấp dẫn.

Tiếp theo đó, cơ sở vật chất trang thiết bị tại đấu trường gà Thomo được đầu tư kỹ lưỡng, các góc quay chuyên nghiệp và sắc nét. Bởi vậy, khán giả ở trường đấu sẽ có hình ảnh, âm thanh được tường thuật trực tiếp một cách chi tiết và chất lượng nhất.

Hướng dẫn cách xem và chơi đá gà trực tiếp thứ ba

Để xem được tất cả những trận đá gà trực tiếp thứ ba – Những trận đá gà Thomo đỉnh cao mọi người đã biết hay chưa? Nếu mọi người chưa biết hãy để VN138 chia sẻ trong nội dung tiếp theo nhé.

Xem các trận đá gà trực tiếp tại VN138
Xem các trận đá gà trực tiếp tại VN138

Cách tham gia đá gà

Trước tiên, những các chú chiến kê tham gia giải sẽ được mang đi đo trọng lượng và lấy mã số riêng của mình. Để xếp cho những cặp gà nào được đấu với nhau thì những con số của mỗi chú gà đã lấy trước đó sẽ được dùng để quay số ngẫu nhiên trên máy tính.

Đối với trường hợp, những chú chiến kê có cùng cân nặng với nhau thì sẽ được cáp với nhau. Ngoài ra, đối với trường hợp có một số con gà bị dư ra thì chúng sẽ được thi đấu với gà của ban tổ chức đã chuẩn bị trước đó để tính điểm. Thông thường thì gà tre sẽ chênh lệch 30g còn gà nòi sẽ là 60g.

>>> Xem thêm: Đá gà trực tiếp thứ 5 – Sàn diễn của nhiều chiến kê

Cách tính điểm gà đá

Đá gà trực tiếp được tính điểm như thế nào?
Đá gà trực tiếp được tính điểm như thế nào?

Cách tính điểm mỗi trận đấu của gà được tính như sau:

  • Thắng sẽ được cộng 3 điểm.
  • Hòa sẽ được cộng 1 điểm.
  • Thua sẽ không được cộng điểm nào, đồng nghĩa với 0 điểm.

Những chú chiến kê sẽ chiến đấu với nhau theo khoảng thời gian đấu quy định của ban tổ chức, đội vô địch sẽ là đội có số điểm cao nhất trong quá trình chơi. Tuy nhiên, trong trường hợp có một vài đội cùng điểm số cao với nhau thì tiền thưởng giải sẽ được chia đề và các đội sẽ phải bốc thăm để lấy Cúp.

Đối với trường hợp cả 2 đội gặp nhau mà một trong 2 đội bỏ cuộc giữa chừng đi về mà không nói trước lý do với ban tổ chức thì gà của đội còn lại sẽ phải đá với gà của Joker của ban tổ chức để ghi điểm về cho đội mình.

Như vậy, VN138 đã chia sẻ tới anh em tất cả những thông tin về các trận đấu và cách tham gia đá gà trực tiếp thứ ba. Chúc anh em đam mê bộ môn đá gà trực tiếp có những giây phút thư giãn thoải mái khi xem các trận đá gà Thomo được diễn ra. Và nếu anh em có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ với VN138 để được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *