Đăng ký đá gà online tại VN138 thành công 100%

Đăng ký đá gà online giúp anh em có thể xem đá gà thuận tiện mọi lúc, mọi nơi. Hiện nay có nhiều website phát sóng trực tiếp đá gà online, tuy nhiên anh em nên xem tại những địa chỉ uy tín, tin cậy và có chất lượng đảm bảo. VN138 chính là cái tên hàng đầu được nhắc đến khi nói về website đá gà trực tiếp.

Hướng dẫn đăng ký đá gà online tại VN138

Khi đến với VN138, anh em sẽ được xem đá gà trực tiếp tại website lớn lưu trữ hàng nghìn trận chiến lớn nhỏ tại các bồ gà. Các bước đăng ký đá gà online tại VN138 khá nhanh chóng và đơn giản, anh em có thể thực hiện lần lượt các bước như sau.

Đăng ký tài khoản tại website VN138

Người chơi đã có tài khoản đăng nhập tại VN138 thì có thể bỏ qua bước này để đến bước đăng ký đá gà online trực tiếp sau. Với những anh em chưa có tài khoản trước đó thì cần thực hiện tạo tài khoản đăng nhập trước. Cách tạo tài khoản tại VN138 rất đơn giản:

Đăng ký tài khoản website VN138 nhanh chóng
Đăng ký tài khoản website VN138 nhanh chóng
  • Truy cập vào trang chủ VN138
  • Lựa chọn đăng ký tài khoản tại nút phía trên bên phải của cửa sổ chính.
  • Chọn “đăng ký” để bắt đầu tạo tài khoản.
  • Nhập các thông tin cần thiết như nickname, mật khẩu, số điện thoại và mã captcha để đăng ký tài khoản.
  • Xác minh tài khoản bằng số điện thoại hoặc email.

Các bước đăng ký tài khoản tại VN138 rất nhanh chóng và đơn giản. Tổng thời gian tạo tài khoản chỉ trong chưa đến 5 phút. Sau đó, anh em có thể đăng nhập và bắt đầu đăng ký đá gà online.

Đăng ký đá gà online trực tiếp tại VN138

Người chơi vào tài khoản vừa đăng nhập, đăng ký đá gà online trực tiếp tại VN138 bằng cách vào sảnh đá gà trực tiếp. Tại đây, anh em sẽ được lựa chọn thêm loại đá gà mà anh em quan tâm như đá gà Thomo, đá gà cựa sắt, đá gà nòi… Khi đăng ký xong, anh em sẽ nhận được thông báo từ hệ thống khi có lịch các trận đấu mới.

Web cập nhật những trận đấu hot
Web cập nhật những trận đấu hot

Như vậy, lịch diễn ra các trận đấu mà anh em quan tâm sẽ được thông báo về điện thoại nhanh chóng sau khi đăng ký sảnh đá gà trực tiếp online. Ngoài ra, anh em cũng có thể xem lại những trận đấu tâm đắc bằng cách lưu video đó vào mục yêu thích. Website có những tính năng thông minh này giúp anh em theo dõi các trận đấu được dễ dàng và không bỏ lỡ những giải đấu yêu thích.

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản và đăng ký đá gà online tại VN138

Anh em muốn đăng ký tài khoản và theo dõi sảnh đá gà tại VN138 cần chú ý một số lưu ý như sau để việc xem đá gà trực tiếp được thuận lợi và dễ dàng.

Một số lưu ý khi đăng ký tại đây
Một số lưu ý khi đăng ký tại đây

Điều kiện đăng ký tài khoản

Để đăng ký đá gà online tại website VN138 người chơi cần lưu ý một số điều như:

  • Người chơi đủ 18 tuổi trở lên, là công dân và có năng lực hành vi
  • Người chơi có tài khoản ngân hàng riêng, có thể giao dịch online qua Internet Banking, ví điện tử

Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản tại VN138 thì anh em sẽ được hướng dẫn chi tiết thêm về cách điền thông tin, những thông tin nào bị giới hạn và điều cần chú ý. Nếu có khó khăn trong việc đăng ký tài khoản hoặc đăng ký đá gà online, anh em hãy liên hệ CSKH để được giải đáp.

Thông tin chính xác

Các thông tin dùng để đăng ký phải được nhập chính xác như họ và tên, số tài khoản… Tên thật của người chơi phải trùng với tên tài khoản ngân hàng, không dùng tài khoản của người khác để nạp tiền hoặc rút tiền hộ. Bởi việc nạp hộ và rút hộ tiền có nhiều rủi ro mất mát tiền, website sẽ chỉ thanh toán khi tài khoản là của chính chủ.

Ngoài ra, để tránh tình trạng tạo tài khoản ảo, tài khoản giả mạo trong cộng đồng game thì VN138 cũng quy định một số điện thoại chỉ tạo tối đa 1 tài khoản game. Anh em khi đăng ký cũng phải dùng số điện thoại chính chủ, tình trạng vẫn đang hoạt động bình thường.

>>> Xem thêm: Tỷ lệ đá gà trực tiếp cập nhật mới nhất

Tuân thủ điều khoản

Khi tạo đăng ký thì anh em sẽ được cung cấp bản điều khoản dịch vụ của website VN138. Anh em hãy chú ý đọc kỹ bởi đây sẽ là những thông tin quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc cá cược của anh em. Trước khi đồng ý với các điều khoản trên, anh em hãy chắc chắn mình đã đọc hết và hiểu kỹ chính sách sử dụng tại đây.

Tuân thủ các điều khoản và chính sách
Tuân thủ các điều khoản và chính sách

Không vi phạm chính sách

Để tránh tình trạng dùng tool để hack tiền từ trang chủ, VN138 đã thiết kế những lớp bảo vệ riêng, giúp phát hiện các tài khoản gian lận. Do đó, hãy đảm bảo rằng anh em chơi game hoàn toàn tuân thủ chính sách và minh bạch, tránh bị quét. Nếu phát hiện tài khoản sử dụng tool hack, tài khoản đó sẽ bị vô hiệu hoá tạm thời cho đến khi xác minh được tài khoản là của chính chủ.

Bài viết trên chia sẻ về cách đăng ký  đá gà online tại VN138, website cung cấp các trận đá gà trực tuyến đồ sộ bậc nhất hiện nay. Anh em hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và lựa chọn sảnh game phù hợp để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *