Thuốc gà đá Super Energy: Thuốc tăng thể lực cho gà

Chăm sóc sức khỏe cho các chiến kê là việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy các loại thuốc tăng thể lực, hỗ trợ sức khỏe cho gà trong đó có thuốc đá gà Super Energy được nghiên cứu sản xuất ra. Nhằm mục đích hỗ trợ quá trình chăm sóc, giúp gà phát triển toàn diện, chống bệnh tật từ đó khỏe mạnh hơn.

Thuốc gà đá Super Energy có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Thuốc gà đá Super Energy được biết đến là loại thuốc nâng cao thể lực, tăng cường hấp thu dưỡng chất, giúp hỗ trợ phát triển toàn diện cho chiến kê của anh em.

Thuốc đá gà Super Energy được nghiên cứu và sản xuất từ Mỹ. Từ quá trình nghiên cứu đến sản xuất đều được thực hiện bởi chuyên gia và hệ thống máy móc kỹ thuật tiên tiến. Chất lượng thuốc được đảm bảo hoàn toàn đến tay người sử dụng.

Thuốc gà đá Super Energy có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ
Thuốc gà đá Super Energy có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ

Hiện nay do nhu cầu cao của người sử dụng nên thuốc được phân phối trên rất nhiều nước, đặc biệt là các nước phát triển bộ môn giải trí đá gà trực tiếp. Anh em sư kê có thể tìm mua thuốc chính hãng tại bất cứ đâu một cách dễ dàng thuận tiện.

Công dụng chính của thuốc gà đá Super Energy

  • Bổ sung các chất thiết yếu còn thiếu trong quá trình chăm sóc như vitamin, amino acid từ đó giúp cân bằng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hằng ngày.
  • Giúp cho quá trình hấp thụ dưỡng chất diễn ra mạnh mẽ, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển, sản sinh ra đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài môi trường.
  • Nếu là gà con sử dụng sẽ giúp phát triển nhanh, tăng cân, khỏe mạnh. Gà lứa sử dụng thì sẽ giúp mau cựa, phát triển thể lực toàn diện hơn.
  • Đối với những gà chiến đang thi đấu, thuốc gà đá Super Energy là sản phẩm không thể thiếu khi giúp phục hồi thể trạng nhanh hơn, giúp gà ăn ngon miệng, thể lực được tăng cường gấp nhiều lần.
Các công dụng chính của thuốc gà đá Super Energy
Các công dụng chính của thuốc gà đá Super Energy

Hướng dẫn sử dụng thuốc gà đá Super Energy và những lưu ý

Hướng dẫn sử dụng

Có 2 cách cho gà sử dụng thuốc đó là uống trực tiếp hoặc là hòa với nước rồi cho uống. Chú ý không phải mua thuốc về là cho uống bừa bãi nên uống theo liều lượng được hướng dẫn như sau:

  • Gà con: ta nên hòa với nước cho uống. Với 1 lít nước ta hòa 10 giọt thuốc vào khuấy đều rồi cho gà uống
  • Gà tre: uống trực tiếp luôn. Mỗi con cho uống 1 giọt 1 ngày
  • Gà nòi: tương tự gà tre cũng uống trực tiếp nhưng liều lượng mạnh hơn là 2 giọt mỗi con trên 1 ngày.
  • Chú ý nên cho uống cách ngày. Một tuần nên khoảng 3 lần thôi.
  • Đối với gà trước khi vận chuyển, gà sau khi xổ hoặc bị tang thì tăng liều lượng lên thêm 1 giọt mỗi con. Ví dụ gà tre 1 giọt tăng lên 2, gà nòi 2 giọt tăng lên 3.

Lưu ý khi dùng thuốc gà đá Super Energy

Liều lượng của thuốc đã được ghi rõ trên hướng dẫn sử dụng, anh em mua thuốc về nhớ đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Dùng đúng liều lượng theo quy định, không tự ý thay đổi để tránh ảnh hưởng đến chiến kê của mình. Bởi thay đổi liều lượng thuốc có thể dẫn đến những thay đổi đột ngột trong cơ thể, có thể xảy ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Dùng thuốc nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đúng liều lượng
Dùng thuốc nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đúng liều lượng

Thuốc gà đá Super Energy đang là loại thuốc hiệu quả trong việc hỗ trợ đề kháng tăng sức khỏe. Loại thuốc này phù hợp với nhu cầu của rất nhiều sư kê nên nhu cầu sử dụng thuốc rất nhiều. Lợi dụng điều này rất nhiều loại thuốc nhái, thuốc không chính hãng ra nhằm mục đích xấu. Anh em mua thuốc thì cần chú ý nguồn gốc xuất sứ và tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua.

>>> Xem thêm: Thuốc gà đá Equipoise – Trợ thủ đắc lực cho các chiến kê

Tại sao nên sử dụng thuốc gà đá Super Energy?

Trong quá trình chăm sóc và rèn luyện gà chiến ngoài các điều kiện về thức ăn, nước uống, chế độ luyện tập thì việc sử dụng các thực phẩm chức năng bổ sung hay các loại thuốc tăng cường sức khỏe là vô cùng cần thiết. Các loại thuốc này mang đến hiệu quả sử dụng cao, ngoài mong đợi

Hiệu quả của thuốc gà đá Super Energy mang lại cực kỳ hiệu quả đã được rất nhiều sư kê tin tưởng sử dụng.

Thuốc có tác dụng nhanh, hiệu quả rõ rệt trông thấy hơn nữa lại có tác dụng trên nhiều loại gà chiến khác nhau, chứ không phải thuốc dành riêng cho một loại nào.

Chỉ một liều lượng nhỏ cũng chứa đựng đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cần bổ sung, giá cả thì cực kỳ hợp lý, phù hợp túi tiền với đa số những người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng thuốc gà đá Super Energy
Tại sao nên sử dụng thuốc gà đá Super Energy

Trên đây là một số thông tin cơ bản của thuốc gà đá Super Energy, loại thuốc được các sư kê tin tưởng sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Hy vọng với những kiến thức VN138 vừa chia sẻ sẽ giúp anh em đam mê đá gà có thêm những kiến thức để chăm sóc chiến kê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *