Tin bóng đá chuyển nhượng: De Jong lọt tầm ngắm của Liverpool

Mac Allister có giá khoảng 70 triệu bảng

VN138 thể thao cập nhật nhanh tin bóng đá chuyển nhượng mới nhất trong ngày từ thị trường chuyển nhượng quốc tế.

Tin bóng đá chuyển nhượng: Mateo Kovacic và tương lai

Hàng tiền vệ đang là vấn đề thách thức đối với Erik Ten Hag và đây cũng là khu vực cần cần được bổ sung mạnh mẽ về chất lượng. Man Utd vẫn đang tìm kiếm một thỏa thuận, ràng buộc đối với Frenkie De Jong. Tuy nhiên, thương vụ này sẽ khó thành hiện thực.

MU nhắm mục tiêu mới
MU nhắm mục tiêu mới

Man Utd đã sớm chuyển hướng mục tiêu sang Mateo Kovacic. Nam cầu thủ thuộc biên chế của Chelsea khi anh đang muốn tìm kiếm một bến đỗ mới. Thêm vào đó, The Blues cũng sẵn sàng đàm phán vì họ cũng không muốn mất trắng trong mùa hè năm sau.

Theo tin bóng đá chuyển nhượng, Man Utd sẽ có cuộc đàm phán với người đại diện của Mateo Kovacic trong tuần này. Việc “mở cửa” với mọi đội bóng có thể lựa chọn tốt nhất cho tương lai của Mateo Kovacic sau khi rời Chelsea. Tuy nhiên, nam tiền vệ vẫn muốn ở lại và chơi cho The Blues.

Bản thân Mateo Kovacic đã gắn bó với Chelsea được 5 năm và anh chính là cầu thủ đã ở lại The Blues lâu nhất. Hơn thế nữa, Mateo Kovacic cũng cảm thấy được rằng, ở London chính là lựa chọn tốt nhất có thể giúp anh tỏa sáng và thi đấu hết mọi năng lực.

Man Utd muốn có được Mason Mount

Mason Mount hiện tại vẫn đang nằm trong tầm ngắm của Man Utd tuy nhiên, The Blues vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào cho tương lai của cầu thủ. Theo tin bóng đá chuyển nhượng mới nhất, Chelsea vẫn đang nỗ lực trong việc tìm kiếm một vị trí huấn luyện viên mới và điểm mấu chốt trong đó cũng sẽ có Mason Mount khi hợp đồng của anh sẽ kết thúc vào cuối tháng 6. Bên cạnh các CLB lớn như Liverpool, Arsenal, Man Utd thì Thomas Tuchel từ Bayern Munich cũng muốn tái hợp với Mason Mount.

>>> Xem thêm: Bóng đá mới nhất: Hậu vệ chơi bóng hay nhất NHA là ai?

Juventus muốn đàm phán về thương vụ Kalidou Koulibaly

Theo tin bóng đá chuyển nhượng, Juventus đang lên kế hoạch cho việc chiêu mộ Kalidou Koulibaly khi tương lai của trung vệ người Senegal đang là dấu chấm hỏi trong màu áo của Chelsea. Mùa hè năm ngoái, nam cầu thủ cập bến từ Napoli với nhiều kỳ vọng tuy nhiên, bản hợp đồng trị giá 34 triệu bảng Anh vẫn chưa có được ấn tượng tốt khi nam cầu thủ liên tục gặp phải chấn thương.

Juventus muốn đàm phán
Juventus muốn đàm phán

Hơn thế nữa, The Blues cũng đang tiến hành công cuộc thanh lọc nhân sự trong mùa hè năm 2023 và không đó cũng không ngoại lệ với Kalidou Koulibaly. Theo đó, Juventus đang muốn hỏi mượn Kalidou Koulibaly mà không đi kèm bất cứ điều khoản mua đứt nào.

Liverpool muốn chiêu mộ Frenkie de Jong

Những khó khăn trong vấn đề tài chính của Barcelona buộc sân chủ Camp Nou sẽ phải bán bớt một số cầu thủ và theo tin bóng đá chuyển nhượng mới nhất, Frenkie de Jong đang là mục tiêu hàng đầu của Liverpool, trong đó có cả Raphinha. Theo đó, Barcelona phải có được 100 triệu Euro thông qua việc bán bớt đi một số cầu thủ và cắt giảm tiền lương.

Frenkie de Jong liên tục lọt vào tầm ngắm của các câu lạc bộ Anh. Việc tiến lại gần hơn với hợp đồng của Man Utd tuy nhiên lại không thành công. Trước đó, The Kop muốn có được Jude Bellingham tuy nhiên, họ đã từ bỏ khi chi phí chuyển nhượng quá đắt đỏ và Frenkie de Jong có thể là lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Mac Allister đã được định giá khoảng 70 triệu bảng

Theo tin bóng đá chuyển nhượng mới nhất, Alexis Mac Allister đang là mục tiêu hàng đầu của các ông lớn. Bên cạnh Man City, Liverpool, Arsenal thì Man Utd cũng muốn có được cái gật đầu từ Alexis Mac Allister. Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ không phải dễ dàng.

Mac Allister có giá khoảng 70 triệu bảng
Mac Allister có giá khoảng 70 triệu bảng

Theo đó, Liverpool hay MU đã có những cuộc thảo luận nội bộ. Dù là Brighton hay các CLB khác thì các thương vụ chuyển nhượng có thể sẽ ảnh hưởng với nhau. Trên thực tế, Brighton không muốn mất đi bất cứ trụ cột nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nếu các CLB muốn mua Alexis Mac Allister thì có thể sẽ phải chồng đủ 70 triệu bảng.

Tiếp tục theo dõi VN138 thể thao để cập nhật nhanh tin bóng đá chuyển nhượng mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *