Thuốc gà đá E11, thuốc tốt cho gà chiến

Ngoài chế độ ăn uống thì việc bổ sung cho các chiến kê thêm những loại thuốc tăng thể lực, tăng bo, tăng lì đòn là cực kỳ cần thiết. Chính vì vậy thuốc gà đá E11 được nghiên cứu và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu trên của các sư kê chăm sóc và huấn luyện gà. Cùng chuyên mục đá gà trực tiếp tìm hiểu ngay!

Thuốc gà đá E11 chính hãng được sản xuất từ đâu?

Thuốc gà đá E11 có nguồn gốc từ Thái Lan. Nó được sản xuất từ đơn vị sản xuất thuốc cho gà uy tín số 1 Thái Lan đó là Lampam. Đơn vị này vốn có uy tín trong việc sản xuất thuốc cho gà. Những loại thuốc này mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc và hỗ trợ thể lực cho gà.

Thuốc gà đá E11 có xuất xứ từ Lampam Thái Lan
Thuốc gà đá E11 có xuất xứ từ Lampam Thái Lan

Thuốc gà đá E11 được nghiên cứu và sản xuất rất nghiêm ngặt với những tiêu chuẩn cực kỳ cao. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu. Hệ thống dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn và được cấp phép. Đảm bảo cho ra thuốc gà đá E11 đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Anh em có thể dễ dàng tìm kiếm và mua thuốc gà đá E11 để dùng cho chiến kê của mình. Bởi thuốc được sản xuất với số lượng lớn và có bán ở tất cả các nước chứ không phải riêng Thái Lan.

>>> Xem thêm: Thuốc gà đá Super Energy: Thuốc tăng thể lực cho gà

Thuốc gà đá E11 khi dùng có những hiệu quả gì?

  • Tăng bo khủng: khi dùng loại thuốc này chiến kê sẽ tăng khả năng chiến đấu, cơ bắp sẽ chắc khỏe hơn từ đó tăng sức chịu đòn, sức bền và độ dẻo dai. Dùng thuốc này có thể tăng sức chống chịu và tăng khả năng phản đòn của gà
  • Cung cấp lượng lớn năng lượng vào cơ bắp, giúp cải thiện lực và tốc độ ra đòn. Từ đó ra đòn chính xác hơn, những cú đá có sức mạnh hơn.
  • Kích thích hệ thần kinh, giúp chiến kê tỉnh táo khi chiến đấu, để có những cú ra đòn và né đòn chính xác.
Thuốc gà đá E11 có rất nhiều công dụng
Thuốc gà đá E11 có rất nhiều công dụng

Hướng dẫn sử dụng thuốc gà đá Super Energy

  • Nên sử dụng thuốc trước khi cho gà thi đấu 15 phút, lúc này sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Tác dụng của thuốc sẽ tăng dần trong quá trình sử dụng chứ không có phản ứng luôn.
  • Trước khi nhỏ thuốc chú ý lắc đều rồi mới nhỏ cho gà.
  • Khi nhỏ chú ý nhỏ sâu vào cuống họng chú ý qua cuốn lưỡi.
  • Liều lượng nhỏ sẽ được chia theo cân nặng của gà. Gà từ 9 lạng đến 1.5kg nhỏ 1 giọt. Gà có cân nặng từ 1.6kg đến 1.9kg nhỏ 1 giọt to. Gà có cân nặng  từ 2kg đến 3kg nhỏ 2 giọt.
  • Lúc nhỏ xong nhỏ cho gà uống thêm 10 giọt nước giống như pha loãng thuốc ra.
  • Sau khi nhỏ thuốc được 15 phút nhấp lại vào chân, kiểm tra bo một lần trước khi đá
  • Tốt nhất là nên vô thuốc xổ bỏ 1 lần.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc gà đá E11
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc gà đá E11

Sử dụng thuốc gà đá E11 cần chú ý những điều sau

Để đảm bảo cho gà chiến của bạn không gặp rủi ro khi dùng thuốc bạn cần lưu ý một vài điều sau:

Như chúng ta đã biết thuốc E11 được biết đến là loại thuốc có hàm lượng chất kích thích cực kỳ mạnh. Vì thế gà có thể gặp một số hiện tượng như say thuốc, phản ứng sốc thuốc. Để hạn chế nhất trường hợp này xảy ra anh em có thể cho gà của mình thử thuốc với một liều lượng cực kỳ nhỏ trước sau đó nếu hợp thuốc mới cho sử dụng với liều lượng bình thường.

Ở từng giai đoạn khác nhau thì liều lượng thuốc khác nhau. Có những giai đoạn phải kết hợp thuốc gà đá E11 với những loại thuốc khác thì thuốc mới đạt hiệu quả cao nhất. Thuốc gà đá E11 có tác dụng từ từ nên khi mới sử dụng có khi chưa thể tác dụng luôn. Để phát huy hết tác dụng có thể mất từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ nên anh em đừng nóng vội.

Hãy test thuốc với liều lượng nhỏ trước khi sử dụng.
Hãy test thuốc với liều lượng nhỏ trước khi sử dụng.

Khi mua thuốc chú ý nên chọn đúng chỗ, không tùy tiện mua bừa. Vì đây là loại thuốc có nhu cầu sử dụng nhiều nên có rất nhiều hàng nhái được sản xuất. Anh em mua thuốc mua thuốc hãy chắc chắn mua đúng thuốc chính hãng nếu không sẽ mất tiền oan. Mà giá thành của loại thuốc này rất cao, mua nhầm sẽ rất phí tiền.

Không chỉ phí tiền mua thuốc nhái còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các chiến kê có thể gây ra những tác dụng phụ với những hậu quả nghiêm trọng. Và điều cuối cùng sau khi sử dụng thuốc nhớ bảo quản thật kỹ tránh để nơi ẩm thấp.

Tất cả những thông tin cần thiết về thuốc gà đá E11 đã được VN138 tổng hợp ở trên. Mong những anh em nào đang quan tâm đến loại thuốc này sẽ có thêm những kiến thức về nó. Chúc anh em chăm sóc những chiến kê của mình thật khỏe mạnh để tham gia thi đấu ở các trường gà tầm cỡ quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *